So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Sửa chữa lắp đặt máy tính

Ngày đăng : 17:16:19 23-09-2015

 Những lúc đó quý khách sẽ nghĩ ngay đến việc chở bộ máy tính cồng kềnh của mình đến những cửa hàng sửa chữa đông đúc với những hàng dài người chờ đợi rất mất thời gian. Đã có rất nhiều người bỏ cuộc trong sự chờ đợi này và tìm kiếm đến những "dịch vụ tốt hơn, tiện lợi hơn, chu đáo hơn". Và chúng tôi là một trong những sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách.
Với bề dầy kình nghiệm > 5 năm, chúng tôi  đang sở hữu một đội ngũ chuyên viên giỏi trong lĩnh vực máy tính, màn hình, máy in, thiết bị văn phòng, hệ thống mạng. Và Nhiệt tình, chu đáo trong việc phục vụ khách hàng. Giờ đây “Chúng tôi xin phục vụ quý khách tận nơi “ với dịch vụ cụ thể như sau:

 - Nâng cấp, sửa chữa, bảo trì máy vi tính, máy in, màn hình...
- Cài đặt phần mềm: Hệ điều hành, các chương trình ứng dụng, các chương trình diệt virút...
- Khôi phục lại những dữ liệu quý giá của quý khách.
- Tối ưu hóa toàn bộ máy tính để cho máy chạy nhanh hơn, ổn định hơn.
- Tư vấn miễn phí qua điện thoại 

Đặc biệt:

Đối với các văn phòng công ty, có số lượng máy nhiều từ: 5, 10 hoặc hơn nữa… , Chúng tôi sẽ có những chính sách giá ưu đãi cao đối với dịch vụ sửa chữa, bảo trì: Giảm giá từ 20% - 50% so với sửa 1 máy.

Nếu quý khách lựa chọn hình thức ký hợp đồng trọn gói, hàng tháng công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra định kỳ 1-2 lần /1 tháng, ngoài ra những lúc gặp sự cố, sau khi khách gọi 30 phút, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt. Với giá dịch vụ giảm đến 50% so với sửa 1 máy lẻ

Chúng tôi tự tin chắc chắn rằng mình có đủ nguồn lực và khả năng cung cấp hàng hóa, dịch vụ với chất lượng cao, giá cả cực kỳ cạnh tranh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp để cùng đồng hành với Quý công ty hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của mình.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng!

Tags:
X
Giỏ hàng của tôi (0)